Trước khi sử dụng

– Chi phí để triển khai làm nhà thông minh được tính dựa trên số lượng các gói thiết bị phần cứng lắp đặt tại công trình và những tính năng điều khiển áp dụng.

– Chủ đầu tư có thể chia thành các giai đoạn đầu tư, nâng cấp mở rộng thêm sau này mà không phải đục tường hay thay đổi hệ thống hiện tại. Các lưu ý kỹ thuật được nhân viên tư vấn rất kỹ ngay giai đoạn đầu thi công hệ thống M&E.

– Giải pháp Nhà thông minh là giải pháp công nghệ giao tiếp không dây, với nền tảng công nghệ do chính ACIS nghiên cứu và phát triển nên có thể áp dụng ngay cả cho công trình đang sử dụng hệ thống điện truyền thống nâng cấp lên hệ thống Nhà thông minh mà không phải đục tường, hay thay dây điện.

Khi lắp đặt thiết bị Nhà thông minh anh chị không phải thay mới các thiết bị điện trong nhà như đèn chiếu sáng, ti vi, máy lạnh, cửa cuốn.. hiện tại của công trình. Khi mua sắm các thiết bị điện trong nhà anh chị có thể lựa chọn bất kỳ sản phẩm, nhãn hiệu mà anh chị tin dùng (Ví dụ như khi mua ti vi anh chị chọn LG, samsung…, còn máy lạnh anh chị chọn Panasonic…)

Anh/Chị có thể lắp đặt hệ thống Nhà thông minh ACIS tại một số khu vực, và áp dụng trước một số tính năng điều khiển (như điều khiển hệ thống chiếu sáng, tivi, máy lạnh, rèm tự động…) và nâng cấp mở rộng sang các khu vực khác, và nâng ấp tính năng điều khiển sau này.