Giải pháp hệ thống đèn LED 16 triệu màu

Với giải pháp điều khiển đèn led 16 triệu màu, Thiên Phúc Tech sẽ mang đến cho bạn 1 không gian sống sinh động và đẳng cấp.

Mỗi khi về nhà, bạn sẽ cảm nhận được không gian tự bừng sáng với những ánh sáng rực rỡ đầy màu sắc. Những ánh đèn led được thiết kế hài hòa, tinh tế và đẳng cấp.

Với giải pháp này nó giúp cho bạn có bữa tiệc sinh động với nhiều màu sắc, hay màu vàng tạo không gian ấm cúng cho bữa cơm gia đình, hay màu hồng dành cho bữa tối lãng mạng cùng người yêu.

Và tất cả đều đó được điều khiển và ra lệnh bằng giọng nói hoặc chiếc điện thoại.

Những tính năng ưu việt

Điều khiển bằng điện thoại

Với giải pháp này, bạn có thể kiểm soát và điều khiển chúng trên chiếc điện thoại ở bất cứ nơi đâu. Rất tiện lợi và làm cho cuộc sống của bạn thêm hiện đại và sang chảnh.

Điều khiển bằng giọng nói tiếng việt

Bên cạnh điều khiển bằng điện thoại thì bạn có thể ra lệnh bằng giọng nói tiếng việt. Giúp bạn có thể sử dụng và kiểm soát dễ dàng hơn.

Đặc biệt ngôn ngữ sử dụng là tiếng việt, nên bạn hay bất kỳ thành viên nào trong gia đình cũng có thể điều khiển nó cực kỳ dễ dàng.

Biến đổi không gian ngôi nhà ở bất kỳ nơi đâu

Bạn có thể thay đổi màu sắc không gian nhà bạn ở bất cứ đâu. Chỉ cần có chiếc điện thoại kết nối ineternet là bạn có thể làm được điều đó.

Đổi màu sắc theo ý muốn 

Trong gia đình có nhiều thành viên có sở thích màu sắc khác nhau, hoặc tùy trong từng hoàn cảnh mà sẽ có những màu sắc tương xứng. Bạn không cần phải lo lắng vì giải pháp này giúp bạn thay đổi màu sắc theo ý muốn của bạn.

Đặt giờ thay đổi màu đèn

Giải pháp đèn led 16 triệu màu có cả chức năng hẹn giờ cho bạn, vậy nên bạn cứ lên lịch hẹn giờ trước, chọn kiểu phối màu đèn, còn lại hệ thống đèn thông minh sẽ lo cho bạn điều đó

Bộ sản phẩm kèm theo đầy tiện ích

Để hoàn thiện giải pháp đèn LED 16 triệu màu thì bạn cần những thiết bị sau:

+ Công tắc cảm ứng

+ Bộ điều khiển trung tâm

+ Bộ điều khiển đèn led.

Những thiết bị này đồng bộ với nhau và được điều khiển kiếm soát qua điện thoại.

Liên hệ lắp hệ thống đèn LED 16 triệu màu thông minh

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống đèn LED 16 triệu màu hoặc lắp đặt hệ thống nhà thông minh thì có thể liên hệ với Thiên Phúc Tech. Chúng tôi chuyên thi công lắp đặt các tiện ích nhà thông minh, cùng với đó là các sản phẩm, thiết bị mang tính công nghệ tiên tiến, thông minh giúp cho căn nhà, cuộc sống của bạn thêm tiện ích và hiện đại hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Thiên Phúc Tech – Thi công, lắp đặt nhà thông minh

Địa chỉ: 40 Phạm Cự Lượng, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà nẵng

Hotline: 0931.929.717 / Mail: tptech.dn@gmail.com

Web: thienphuctech.com / Fanpage: Thiên Phúc SmartHome

Bạn có thể tham khảo thêm các giải pháp thông minh cho căn nhà của bạn

Chat Zalo Chat Facebook