Hiển thị tất cả 30 kết quả

Hiện này khóa cửa điện tử đang được sử dụng nhiều ở Khách sạn. Với các chức năng mở khóa bằng thẻ từ, thẻ cơ, mật khẩu, cùng với các chức năng khác như kiểm tra lịch sử ra vào, tự động khóa cửa… Đây là dòng khóa thông minh thay thể cho khóa cơ truyền thống.

Với những tính năng ưu việt trên thì hiện nay Thiên Phúc Tech đơn vị chuyên lắp đặt khóa thẻ từ Khách sạn.

Với Đa dạng vật liệu cửa như: Cửa Gỗ, Cửa Nhựa, Cửa Composite, Cửa nhôm.

Cùng với các thương hiệu Khóa uy tín như: Khóa Laffer, Khóa Kaadas, Khóa Adel, Khóa Bosch…

Báo giá khóa thẻ từ khách sạn

Thiên Phúc Tech sẽ liệt các mẫu khóa thường được các Khách sạn sử dụng phổ biến để bạn tham khảo và lựa chọn.

Các mẫu khóa khách sạn phổ biến hiện nay

Khóa khách sạn bằng thẻ từ

Đây là mẫu khóa được sử dụng nhiều nhất. Nó có ưu điểm là thuận tiện, dễ dàng mang đi. Việc sử dụng cũng dễ dàng, bạn chỉ cần xác nhận quyền truy cập trên thẻ. Khách hàng khi cần mở cửa thì chỉ đưa thẻ và đầu đọc của khóa cửa điện tử là có thể dễ dàng mở cửa.

Khi khách hàng đến khách sạn thì bạn chỉ cần cấp cho họ 1 thẻ từ. Để họ có thể dễ dàng mở cửa mà không cần phải đeo chìa khóa cơ nặng nhọc. Đây chính là xu hướng được rất nhiều khách sạn, resort áp dụng.

Khóa cửa truyền thống

Khóa cửa truyền thống hay gọi là chìa cơ là dòng khóa sử dụng chìa để mở cửa khách sạn. Hiện này rất ít khách sạn sử dụng loại khóa này, chỉ phù hợp cho các khách sạn nhỏ.

Với khóa cơ thì nó có giá thành rẻ, thiết kế đơn giản nhưng lại khó khăn trong việc kiểm soát, quản lý, và qua thời gian sử dụng phải thay chìa vì khóa cơ nhanh xuống cấp.

Khóa cửa bằng mã số

Thường các dòng khóa điện tử hiện này đều tích hợp khóa cửa bằng mã số. Khóa này giúp cho khách sạn quản lý việc ra vào dễ dàng. Khóa được đảm bảo, bảo mật hơn và tránh được hiện tượng mất trộm. Bên cạnh đó, với loại khóa này thì khách không cần phải mang theo chìa cơ hoặc thẻ từ nên khá tiện dụng.

Tuy nhiên, mỗi khách sẽ cấp một mã số mật khẩu, và khi khách trả phòng thì bạn cần xóa mật khẩu đó. Tránh trường hợp bị đột nhập vào phòng.

Khóa cửa bằng vân tay

Tương tự như khóa cửa bằng mã số, mật khẩu thì khóa cửa vân tay được tích hợp nhiều trong khóa điện tử. Và hiện này được sử dụng khá nhiều trong các khách sạn. Vân tay được tích vào cơ sở dữ liệu của khóa, và khi khách hàng đặt vân tay thì cửa sẽ mở.

Khóa này thường được các khách sạn cao cấp, khu nghĩ dưỡng, resort sử dụng. Khách hàng sẽ yên tâm với khóa này với độ an toàn cao. Tuy nhiên, khi khách hàng rời đi thì bạn cũng cần phải xóa dữ liệu vân tay của khách.

Tại sao nên sử dụng khóa khách sạn bằng thẻ từ

Trên đây chúng tôi có giới thiệu những loại khóa thường được hay sử dụng trong khách sạn, Tuy nhiên dòng khóa bằng thẻ từ vẫn được sử dụng phổ biến nhất. Vì những ưu điểm mà nó mang lại:

Tính tiện lợi cao: Khách hàng không cần phải mang theo chìa khóa bên mình, thời gian đóng mở cửa nhanh chóng

Tính an toàn: Các khóa đều được làm từ thép, inox nguyên khối không gỉ. Khó có thể cậy, phá. Ngoài ra còn có tính năng báo động khi phát hiện có hiện tượng phá khóa hoặc đột nhập.

Trong trường hợp mất thẻ chỉ cần báo lại với nhân viên quản lý, thẻ bị mất sẽ bị vô hiệu hóa khỏi hệ thống.

Dễ dàng lắp đặt trên mọi loại cửa từ cửa gỗ, cửa nhựa, cửa nhôm. Khi lắp đặt thì không cần phải phá cửa mà chỉ cần thay thế ổ khóa cơ nên rất tiện lợi

Đa dạng mẫu mã và phong cách phù hợp với nhiều kiến trúc khách sạn khác nhau.

Thời gian đóng mở cửa nhanh: chỉ từ 2 – 3 giây, và với công nghệ không tiếp xúc với khoảng cách từ 1-3cm

Lưu trữ thông tin, thời gian ra vào phòng rất tiện quản lý.

Tuy nhiên, lắp khóa thẻ từ cho khách sạn cũng có những nhược điểm sau

– Giá thành cao, so với khóa cơ thì nó có giá thành cao hơn. Tùy theo mỗi loại khóa có giá từ 2 triệu đến hơn cả 10 triệu.

– Khóa thẻ từ khách sạn sẽ phát sinh chi phí. Nếu như khách du lịch làm mất thẻ. Do đó để hạn chế phát sinh chi phí các hệ thống khách sạn có thể quy định cụ thể cho khách du lịch biết về mức chi phí bồi thường nếu làm mất khóa. Để hạn chế nhất những rủi ro này.

Cấu tạo hệ thống khóa thẻ từ khách sạn

Cấu tạo hệ thống khóa thẻ từ khách sạn gồm các thiết bị sau:

Ổ Khóa khách sạn

Thẻ từ khách sạn

Bộ đăng ký thẻ từ vào khóa khách sạn

Bộ lấy dữ liệu ra vào của khóa

Bộ tiết kiệm điện cho từng phòng khách sạn

Phần mềm quản lý khóa khách sạn

Cơ chế hoạt động cơ bản của khóa khách sạn

Nguyên lý hoạt động cơ bản của khóa khách sạn như sau:

Sản phẩm gồm hai hệ thống thiết bị chính là ổ khóa, thẻ từ (thẻ RFID) và phần mềm quản lý ổ khóa.

Ngoài ra, để hệ thống có thể hoạt động, cần lắp đặt thêm một máy tính cài đặt phần mềm để quản lý khóa, thiết bị này được nối với một đầu đọc thẻ từ.

Nhiệm vụ của phần mềm giúp mỗi ổ khóa đăng ký một thẻ từ nhất định.

Trên ổ khóa cũng được cài đặt một thiết bị đọc thẻ từ. Lưu ý, nếu thẻ chưa được đăng ký trong phần mềm hệ thống quản lý ổ khóa thì sẽ không mở được cửa.

Mỗi thẻ từ chỉ mở được các phòng nhất định đã được đăng ký từ trước.

Khi du khách đến lưu trú ở khách sạn sẽ được cấp cho một thẻ từ trùng với tần số trên thiết bị gắn ở ổ khóa

Thẻ rfid là gì? Sử dụng như thế nào?

Thẻ rfid

Trong mỗi bộ khóa khách sạn bằng thẻ từ thì sẽ tích hợp với thẻ RFID. Thẻ từ RFID được thiết kế nhỏ gọn, trông giống như thẻ ngân hàng hoặc visa nên rất tiện lợi khi mang theo bên người, có thể bỏ vào trong ví nên không sợ bị trộm cắp hay thất lạc, rất thích hợp với tiêu chuẩn của khách sạn.

Không những vậy, nó còn là công cụ quảng cáo miễn phí mà hiệu quả lại tương đối cao cho khách sạn. Như có thể in logo thương hiệu, các dịch vụ lên trên bề mặt thẻ.

Ngoài chức năng chính là chìa khóa phòng thì du khách có thể dùng nó để sử dụng các dịch vụ khác của khách sạn như nhà hàng, bể bơi, spa,… Giúp quản lý việc ra vào một cách hiệu quả, đảm bảo tốt tài sản cho du khách

Mỗi một thẻ RFID sẽ được cài một hệ số mã hóa thông tin. Hệ số mã hóa thông tin này được kết nối trực tiếp với phần mềm máy tính chủ. Thông qua phần mềm mà nhân viên có thể quản lý và kiểm soát được hoạt động ra vào của khách hàng.

Trên phần mềm có lưu trữ lịch sử ra vào để nhân viên tiện quản lý.

Bên cạnh đó, có thể thông báo cho nhân viên, cho khách hàng sắp biết thời gian checkout, giúp hiệu quả công việc tăng lên.

Việc thêm, xóa thẻ cũng dễ dàng trong trường hợp khách làm mất thẻ.

Cách sử dụng thì đơn giản, khi bạn đưa thẻ từ vào gần ổ khóa thì cửa tự động mở nhanh trong vòng từ 1-2 giây. Rất nhanh so với việc sử dụng chìa cơ. Khi bạn vào phòng, đóng cửa thì cửa tự động chốt khóa, nếu chưa thì sẽ có thông báo cho bạn.

Đọc thêm: Thẻ từ là gì? Tìm hiểu các loại thẻ khóa từ

Báo giá lắp đặt khóa thẻ từ khách sạn

Thiên Phúc Tech là đơn vị chuyên thi công và lắp đặt khóa khách sạn như khóa vân tay, khóa thẻ từ. Tùy vào mỗi loại khóa, hãng khóa mà sẽ có giá khác nhau.

Chúng tôi cung cấp các hãng khóa chuyên lắp khách sạn như Khóa Adel, Khóa Laffer, Khóa Philips, Khóa Kaadas, Kitos, Kadol…

Cùng với đó là tùy vào các loại cửa như cửa gỗ, cửa nhôm, cửa nhựa…

Sẽ có những mức giá khác nhau. Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ với Thiên Phúc Tech để tư vấn và báo giá.

Hiện Thiên Phúc Tech chuyên lắp khóa thẻ từ khách sạn ở Đà nẵng, HCM, Hà Nội và các tỉnh lân cận như Quảng Nam, Hội An, Quãng Ngãi, Huế, Quảng Bình

Chat Zalo Chat Facebook