CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Tất cả các sản phẩm mà Thiên Phúc Tech được bán ra toàn quốc. Với dịch vụ giao hàng, thu tiền trên toàn lãnh thổ Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đặt hàng của chúng tôi

Hiện chúng tôi đang có các hình thức giao hàng như sau:

Mua hàng trực tiếp tại cử hàng

Nếu bạn có nhu cầu cần xem, tư vấn hoặc mua hàng trực tiếp thì có thể đến cửa hàng tại địa chỉ: 40 Phạm Cự Lượng, Sơn Trà, Đà nẵng.

Link Google map: https://g.page/thienphuctech?share

Giao hàng miễn phí nội thành Đà Nẵng

Khi nhận được thông tin mua hàng của quý khách hàng, Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với bạn nhằm xác minh lại đơn hàng và địa chỉ giao.

Thông thường với các đơn hàng nội thành Đà nẵng, Thiên Phúc Tech sẽ giao trong ngày và miễn phí ship các đơn hàng nội thành.

Hình thức Giao hàng thu tiền – COD (Cash on Delivery)

Nếu quý khách hàng ở ngoại tỉnh Đà nẵng, muốn mua hàng và sử dụng hình thức giao hàng thu tiền hay gọi là ship COD. Là quý khách sẽ thanh toán cho bộ phận vận chuyển sau khi nhận được hàng.

Dịch vụ vận chuyển toàn quốc sẽ gởi sản phẩm cho quý khách hàng trong khoảng thời gian từ 1-3 ngày sau khi nhận được đơn hàng.

Về phí vận chuyển, thienphuctech.com miễn phí vận chuyển toàn quốc cho tất cả đơn hàng có giá trị trên 2.000.000đ.

Với các đơn hàng nhỏ hơn 2.000.000đ nếu quý khách chuyển tiền trước sẽ được miễn phí ship và được ưu tiên gởi hàng đi trước. Còn không, quý khách vui lòng chịu phí vận chuyển theo quy định của bên vận chuyển. Thông thường phí vận chuyển toàn quốc là 30.000đ

Cảm ơn Quý khách đã lựa chọn mua hàng tại Thiên Phúc Tech.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số hotline: 0931.929.717

Emai: tptech.dn@gmail.com

Website: thienphuctech.com

Fanpage : @thienphuctech

Google Map : https://g.page/thienphuctech?share

HỖ TRỢ THÊM